Sửa khóa quận Cầu Giấy giá tốt nhất-0989.792.932

Tọa lạc tại trên đường Xuân Thủy, trung tâm sửa khóa quận Cầu Giấy chuyên nhận: sửa chữa khóa, thay ổ khóa, làm chìa khóa các loại như: két sắt, sửa khóa xe máy, ô tô, cửa nhà…nhanh nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

GỌI NGAY 0989.792.932

Sửa khóa các loại xe máy

Sửa khóa các loại xe máy

Vì sao bạn nên gọi trung tâm sửa khóa quận Cầu Giấy

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở sửa khóa khác, chất lượng ra sao thì chưa chắc ai cũng hiểu rõ. Làm nghề sửa khóa mà tay nghề non kém thì không thể trụ vững lại lâu được. Vậy Trung tâm sửa khóa Đức Tuấn khác biệt với các sơ sở đó ở chỗ nào?

Thứ nhất: Trung tâm khóa Đức Tuấn ra đời sớm nhất ở Hà Nội vô cùng dày dặn về kinh nghiệm, luôn được nâng cao tay nghề với các đợt tập huấn tại Sài Gòn. Chúng tôi có mặt ở hầu khắp các quận tại Hà Nội trong đó trụ sở chính là cơ sở sửa khóa quận Cầu Giấy.

Thứ hai: Giá luôn rẻ nhất vì chúng tôi không cần qua bất cứ một trung gian nào cả. Đôi khi bạn gọi dịch vụ nhưng chưa chắc người tư vấn cho bạn làm nghề dịch vụ đó.

Thứ ba: Các phụ tùng khóa luôn 100% chính hãng, giá tận gốc, chúng tôi chỉ tính phí sửa chữa.

Thứ 4: Chúng tôi luôn có đội kĩ thuật chuyên bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng trong vòng 12 tháng. Nhiều lúc bạn chờ bảo dưỡng dịch vụ quá lâu đúng không nào?

Sửa khóa các loại

Sửa khóa các loại

Trung tâm sửa khóa quận Cầu Giấy chữa “bệnh” hiểm nghèo về khóa

Thông thường khi khách hàng gọi đến trung tâm sửa khóa quận Cầu Giấy bởi những hỏng hóc về khóa như sau. Ví dụ như lĩnh vực sửa khóa két sắt: khách hàng quên mã số, cần dò tìm lại mã, trượt mã, hết pin, mất chìa khóa két. Đối với các loại xe: mất chìa khóa xe, mở khóa càng xe, ổ khóa xe bị ăn vam. Khóa nhà như:chốt cửa ở bên trong không mở ra được, kẹt chìa khóa, mất chìa khóa nhà, thay ổ khóa cửa nhà…Rất nhiều các trường hợp có liên quan đến việc hỏng hóc về khóa. Vì vậy hãy nhanh tay gọi đến tổng đài của trung tâm sửa khóa quận Cầu Giấy: 0989.792.932. Với trung tâm sửa khóa Đức Tuấn, khách hàng là Thượng Đế, sẵn sàng phục vụ 24/24 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Xem thêm các bài mới nhất

  1. Sửa khóa tại nhà quận Long Biên
  2. Thợ sửa khóa tại quận Thanh Xuân

SỬA KHÓA ĐỨC TUẤN VINH DỰ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!