Sửa két sắt tại Hải Dương gọi 0989792932

Sửa két sắt uy tín tại Hải Dương gọi Tuấn Cận

Dịch vụ sửa két sắt tại Hải Dương Tuấn cận chuyên sửa khóa các loại, nhưng một trong những lĩnh vực mà Tuấn Cận thích nhất và cũng đầu tư khá nhiều thời gian để am hiểu về các loại két sắt. Hiện nay người dân hầu như nhà nào cũng có két sắt trong nhà. Đó là một vật dụng không thể thiếu để bảo vệ tài sản cá nhân hãy gọi ngay dịch vụ sửa khóa tại Hải Dương.

sửa két sắt tại hải dương

Sửa két sắt huyện Thanh Hà

Sửa két sắt huyện Kim Thành

Sửa két sắt huyện Cẩm Giàng

Sửa két sắt huyện Kim Thành

Sửa két sắt huyện Kinh Môn

Sửa két sắt huyện Ninh Giang

Sửa két sắt huyện Bình Giang

Sửa két sắt huyện Thanh Miện

Sửa két sắt huyện Tứ Kì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại két sắt khác nhau từ mẫu mã cho tới kiểu dáng, có loại két cơ, có loại két điện tử, có loại két chống cháy, két trong nước hay két nhập ngoại…có thể kể đến những loại két sắt được nhân dân tin dùng như: két Hòa Phát, két sắt Tân Á, két sắt ngân hàng là các loại két sắt chuyên dụng như két Welo, Glico….

Dịch vụ sửa két sắt tại Hải Dương Tuấn ận ctư vấn cách chọn và sử dụng két sắt

  1.  Đầu tiên bạn nên chọn mua két sắt có khả năng chống cháy và độ an toàn cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két. Các loại két sắt Hòa Phát đều có tính năng chống cháy, chịu đc nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian tương đối lâu.

Sửa két sắt tại Hải Dương

Sửa két sắt tại Hải Dương

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý trên thị trường đã xuất hiện các két sắt làm giả, không có khả năng chống cháy, bên trong nhồi rất nhiều cát để tăng cân nặng.

Sửa khóa xe máy tại Hải Dương

2. Két sắt nên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình

Hiện tại các loại két sắt gia đình thường chỉ có khối lượng từ 10-150 kg. Với nhu cầu lưu trữ và bảo vệ một số những đồ đạc như giấy tờ, nữ trang, tiền….bạn cũng không nên lựa chọn các loại quá to và chiếm nhiều diện tích. Có những người nghĩ két sắt to thì an toàn hơn vì nặng hơn, nhưng cần phải để ý đến các chỉ số khác nữa. như chỉ số chống cháy, chịu nhiệt hơn…

Nếu bạn muốn mua két sắt để ngoài, hãy lựa chọn két sắt loại có khối lượng nặng hơn nhé tầm (trên 80 kg) để gây khó khăn thật nhiều cho kẻ gian, chứ nếu nhỏ quá thì kẻ gian dễ dàng khuân đi. 

Hiện nay Tuấn Cận đã phát triển thêm chi nhánh tại Hải Dương. Khách hàng có nhu cầu sửa két sắt tại nhà xin gọi điện tới 0989792.932 để được tư vấn nhiệt tình. Tất cả các loại két sắt hiện có mặt trên thị trường, mất mã két sắt, dò mã két sắt, làm chìa khóa két sắt chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh nhất ngay tại nhà.