Những điều cần phải làm khi quên mật khẩu két sắt

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay có rất nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm lấy giữ liệu, đánh cắp giấy tờ và 1 số tài sản khác…. Chính vì vậy két sắt ngày càng trở thành 1 vật dụng không thể thiếu trong các ngân hàng, khách sản, nhà máy….nếu bạn quên mật khẩu két sắt làm thế nào?

GỌI NGAY 0989.792.932

Cách xử lý khi quên mật khẩu két sắt

Cách xử lý khi quên mật khẩu két sắt

Quên mật khẩu két sắt – đừng lo đã có chúng tôi!

Song song với sự ra đời của nhiều hãng, loại két sắt các dịch vụ,  cơ sở sửa khóa két sắt cũng mọc lên như “nấm sau mưa” từ đó đặt ra 1 câu hỏi lớn cho khách hàng là nên lựa chọn dịch vụ nào để có thể chăm sóc tốt nhất cho chiếc két sắt nhà mình.

Các bạn đừng lo lắng hay chần chừ, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi khi két sắt nhà bạn gặp sự cố. Dịch vụ sửa két sắt Đức Tuấn với đội ngũ nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc có liên quan đến két sắt. Trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thay đổi mật khẩu khi quên mật khẩu két sắt

Cách xử lý khi quên mật khẩu két sắt

Bước đầu tiên khi bạn quên mật khẩu két sắt là mở cửa két sắt, bạn nhấn nút bên hông cửa của két sắt sao cho các chốt khóa bung ra ngoài.

Bước 2 :  bạn mở mã số của két sắt cũ theo vạch phụ.

GỌI NGAY 0989.792.932

Quên mật khẩu két sắt

Quên mật khẩu két sắt

Bước 3 : bạn quay mã số đầu tiên của két sang trái 4 lần liên tiếp sau đó tiếp tục quay mã số thứ 2 của két sang phải 3 lần liên tiếp cuối cùng bạn quay mã số thứ 3 của két sang trái 2 lần.

Bước 4 : bạn gắn giây đổi mã số vào chỗ đổi mã số ở phía sau của cánh cửa két sắt nhà bạn sau đó quay cây đổi mã 900 ngược với chiều kim đồng hồ và bạn đã cài thêm được mã số mới cho két theo vạch phụ.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề quên mật khẩu két sắt nếu các bạn vẫn không thể khắc phục dược sự cố nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thợ sửa khóa két sắt giải đáp thắc mắc.

Xem thêm Chia sẻ kinh nghiệm mở két sắt nhanh tại đây.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *