Khóa từ xe máy có an toàn như bạn nghĩ không???

Khóa từ xe máy có an toàn? Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi vì lí do hiện nay tình hình trộm cắp xe diễn ra ngày càng phức tạp đặc biệt là trong các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM,… với những công nghệ cũ, người ta thường dùng khóa chữ U, khóa dây xích, khóa phanh,…

Tuy nhiên các loại khóa này tương đối mất thời gian cũng như công đoạn mà “đạo trích” vẫn bẻ dễ dàng từ 3-5s( đối với các sản phẩm chất lượng kém). Từ đó đặt ra câu hỏi cần cải tiến khóa để nâng cao độ an toàn của xe. Thợ sửa khóa xe máy tại nhà Hà Nội Đức Tuấn tư vấn thêm một số thông tin về độ an toàn của khóa từ xe máy.

LẮP ĐẶT KHÓA TẠI NHÀ GỌI ĐỨC TUẤN: 0989.792.932

Khóa từ xe máy

Khóa từ xe máy

An tâm hơn khi đỗ chốc lát mua hàng hay để xe nơi không có người coi, hiện nay có 1 loại khóa được rất nhiều khách hàng tin dùng đó là khóa từ, gắn khóa chống trộm xe máy bằng thẻ điện từ. cách sử dụng loại khóa này vô cùng đơn giản chỉ cần khi bạn tắt máy thì xe của bạn đã mặc định tự kích hoạt hệ thống bảo vệ từ xa rồi đó.

Trong khoảng thời gian này xe của bạn sẽ từ chối mọi chìa khóa, can thiệp ổ khóa như sử dụng chìa khóa vạn năng, các dụng cụ phá khóa như van phá khóa,… đều sẽ bị hệ thống chống trộm bằng thẻ từ từ chối và ngay sau đó hệ thống sẽ phát ra còi báo động để gây sự chú ý cho hành động của kẻ gian.

Để lắp đặt khóa từ cho xe máy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu khóa sau:

Khóa từ xe máy có an toàn

Khóa từ xe máy có an toàn

Như vậy chúng ta có thể thấy được muốn mở khóa xe và nổ máy, phải có chìa khóa của chính chủ để khi tra chìa khóa vào ổ khách hàng cần đưa thẻ chip từ qua anten thì mới khởi động được xe.

Từ những lợi ích mà khóa từ mang lại, có rất nhiều người hỏi rằng khóa từ xe máy có an toàn chúng tôi có thể tự tin trả lời với khách hàng rằng khóa từ xe máy rất an toàn khi hệ thống khóa từ là chính hãng, chất lượng.

Lắp đặt khóa từ ở những cơ sở khác nhau sẽ có những hiệu quả khác nhau, riêng với trung tâm của chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng 100% khóa nhập khẩu chính hãng công ty, không hàng nhái, hàng giả, phát hiện hàng nhái hàng giả bồi thường tiền 100%.

Với dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Tuấn – trung tâm sửa khóa của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.Mọi thắc mắc và băn khoăn về các sản phẩm khóa từ chống trộm xe máy xin liên hệ với Đức Tuấn theo số 0989.792.932

xem thêm: Chìa khóa xe máy thông minh-những thông tin hữu ích
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *