Giới thiệu

Trung tâm sửa khóa tại nhà Đức Tuấn- dịch vụ hoàn hảo cho mọi người!

1. Thợ khóa Đức Tuấn là ai?

Trung tâm sửa khóa Đức Tuấn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sửa khóa. Thợ khóa Đức Tuấn phải tinh ý, kiên trì mày mò, tìm quy luật hoạt động của từng loại khóa. Vì vậy tất cả các loại khóa cổ kim, hiện đại cỡ nào cũng đều bị “hạ gục”Trung tâm chuyên sửa chữa, lắp đặt, thay thế mới các loại khóa: khóa cửa nhà, khóa két sắt, khóa xe máy,khóa xe ô tô, khóa cửa cuốn….đảm bảo linh kiện, phôi, chìa chính hãng, giá cả hợp lý nhất.
GỌI NGAY 0989.792.932

2.Tác phong làm việc chuyên nghiệp

– Không trì hoãn, trễ giờ trong công việc

– Tôn trọng quyết định của  khách hàng

– Sửa khóa an toàn, nhanh chóng

– Thái độ thân thiện, nhiệt tình

3. Giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn

Khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa để khách hàng có thể dễ dàng so sánh tránh bị lạm dụng giá cả. Báo giá các lỗi hư hỏng về khóa cửa, khóa xe, khóa két sắt, khóa nhà … Chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhiệt tình nhất, giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.Đối với trung tâm sửa khóa Đức Tuấn sẽ bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm tất cả các sản phẩm khóa.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI!
GỌI NGAY 0989.792.932

Đặc biệt khách hàng sẽ được bảo hành dài hạn và tư vấn miễn phí các lỗi hỏng hóc về khóa.Sửa khóa tại nhà  Đức Tuấn lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao của khách hàng, Với các cơ sở sửa khóa các quận: sửa khóa quận Cầu Giấy, sửa khóa quận Đống Đa, sửa khóa quận Thanh Xuân,….Chúng tôi không ngại khó, không ngại đường xa, xử lý nhanh chóng các hỏng hóc về khóa.
4. Trụ sở trung tâm

Cơ sở 1: 25 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 260 Cầu Giấy

Cơ sở 3: 47 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm
Cơ sở 4: 15 Văn La, Hà Đông
Cơ sở 5: 95 Bà Triệu

ĐỨC TUẤN SỬA KHÓA RẤT HAY -GỌI NGAY MỘT CÚ ANH BAY TỚI LIỀN!