Dạy nghề sửa khóa chuyên nghiệp sau 1 tháng

Bạn đang cần một công việc để trang trải cuộc sống?

Bạn muốn đi học nghề nhưng chưa biết lựa chọn nghề nghiệp nào phù hợp?

Bạn đã ra trường nhưng vẫn thất nghiệp?

Bạn muốn có một cửa hàng tại nhà, trên phố để có thể làm ăn kinh doanh?

Bạn muốn có một công việc ổn định và thu nhập không thua kém mọi người?

Bạn có biết mức thu nhập bạn sẽ kiếm được hàng tháng từ việc làm nghề sửa khóa. Nếu chỉ sửa khóa  tại các huyện và thành phố thôi con số cũng khiến nhiều người kinh ngạc. Bạn có thể lo cho bản thân và chăm sóc gia đình thân yêu của mình.

Với số vốn đầu tư không quá lớn, bạn chỉ cần một vài thao tác là mỗi ngày có thể kiếm được từ 500.000 đến 1/000.000 đồng. Một tháng bạn tính đi, thu nhập là bao nhiêu? Chỉ cần trải qua một khóa đào tạo học nghề sửa khóa tại Đức Tuấn, bạn sẽ làm được.

1.Quá trình học nghề sửa khóa tại trung tâm Đức Tuấn

Hãy đến với trung tâm dạy nghề sửa khóa Đức Tuấn tại Hà Nội. Một địa chỉ dạy nghề sửa khóa uy tín nhất, tin cậy nhất tại Hà Nội.

>Chỉ sau 1 tháng bạn sẽ mở khóa chuyên nghiệp và thành thạo các loại từ: khóa xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, các loại khóa cửa nhà: khóa móc treo, tay gạt, nắm tròn,cửa cuốn các loại két sắt trên thị trường.

Xem thêm: sửa khóa tại nhà Hà Nội

                   Sửa khóa xe máy uy tín

                   Sửa khóa két sắt giá rẻ nhất

>Trước hết Trung tâm dạy nghề sửa khóa Đức Tuấn sẽ là người trực tiếp giảng dạy, học solo 1-1. Đức Tuấn cung cấp hệ thống lý thuyết: nguyên tắc chung, cấu tạo các loại khóa trên thị trường.

>Cách phân biệt các loại đồ nghề của thợ khóa: bộ mở khóa 9 cây, 32 cây, máy cắt chìa khóa, các loại phôi chìa khóa…

Phương pháp của chúng tôi là tăng thời gian thực hành lên gấp đôi. Bạn sẽ được trực tiếp tham gia, học hỏi và thực hành luôn tại các địa chỉ sửa khóa của khách hàng trong ngày. Dưới sự hướng dẫn của thợ khóa Đức Tuấn một cách tỉ mỉ nhất, bạn sẽ làm được. Đây chính là điểm quan trọng nhất trong suốt quá trình học nghề sửa khóa. Chỉ có thực hành, thực hành bạn mới có thể mở khóa thành thạo.Đến với trung tâm dạy nghề sửa khóa của Đức Tuấn, bạn hoàn toàn yên tâm.

2.Học nghề sửa khóa nên chuẩn bị những gì?

Đó cũng là thắc mắc chung của khá nhiều bạn khi tham gia khóa học của chúng tôi. Bạn nên chuẩn bị về học phí và những đồ nghề khóa đi kèm. Với đồ nghề khóa bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể chi tiết. Và quan trọng nhất vẫn là thời gian và sự kiên trì của bạn.

Một số bạn khi học nghề sửa khóa cứ phân vân là sợ không có năng khiếu mở khóa. Ở đây năng khiếu không phải là thứ quan trọng nhất, mà chính là sự kiên trì. Chỉ cần bạn kiên trì và dưới sự trợ giúp của chúng tôi, thì bất cứ loại khóa nào bạn cũng có thể hạ ngục.

Đồ nghề của thợ sửa khóa bao gồm như: máy cắt chìa khóa, máy sao chìa khóa,  phôi, chìa khóa các loại, máy khoan các loại máy móc hiện đại làm chìa khó cửa cuốn, chìa khóa xe hơi…

Một số hình ảnh đồn nghề sửa khóa

Đồ nghề sửa khóa

Đồ nghề sửa khóa

Máy cắt chia khóa

Máy cắt chia khóa

3.Kinh phí học nghề sửa khóa là bao nhiêu

Kinh phí học nghề sửa khóa và có thể đi làm sau 1 đến 2 tháng là bao nhiêu? bạn có 2 sự lựa chọn

Thứ nhất: Hãy học những khóa học cơ bản trước để mở các loại khóa thông thường như khóa cửa nhà, khóa tủ, khóa xe máy, xe đạp điện, khóa két

Thứ hai: Khóa học nâng cao dành cho những bạn đã hoàn thành khóa cơ bản. Đi kèm theo công nghệ hiện đại trong việc sửa các loại khóa cao cấp với trình độ khó hơn: làm chìa, mở khóa xe ô tô, xe đua, cửa cuốn..

Và dù là khóa học cơ bản đến nầng cao, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất đến các học viên. Kinh phí dao động từ 7 đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào gói khóa học mà bạn lựa chọn.

4.Tâm sự của một số học viên học nghề sửa khóa

Bạn Hùng <Bắc Giang>: Mình tốt nghiệp cấp 3 xong rồi đi làm thuê một thời gian. Xa nhà, lương thấp nên tìm nghề để học.Mình đã học nghề sửa khóa chỗ anh Tuấn. Anh ấy rất nhiệt tình, hỗ trợ cả chỗ ở tại Hà Nội, và ngày nào mình cũng theo anh ấy đi làm. Nên sau hơn 1 tháng, mình được ra nghề. Chân thành cảm ơn anh.

Anh Dũng <Thái Nguyên>: Mình đã 34 tuổi, có gia đình rồi. Muốn tìm việc làm kiếm thêm thu nhập. Nhà mình ngay mặt phố, thấy chưa ai làm nghề sửa khóa nên đi học. Anh Tuấn giúp mình rất nhiều, mua sắm đồ nghề anh ấy dẫn đi mua luôn. Về nhà, mình mở một cửa tiệm nhỏ, nói chung thu nhập khá ổn định.

Anh Long <Hà Nội> Mình là bộ đội, nhận thấy các công trình của cơ quan cần đến sửa khóa, làm chìa khóa. Mình liên hệ và học nghề taị trung tâm sửa khóa Đức Tuấn. Mình học nhanh lắm, dưới 1 tháng thôi là ra đi làm được rồi. Chỗ nào khó lại nhờ anh ấy giúp đỡ.

5.Hỗ trợ của Trung tâm dạy nghề sửa khóa Đức Tuấn với học viên

1.Hỗ trợ miễn phí chỗ ở tại Hà Nội

2.Tư vấn mua đồ nghề sửa khóa không qua trung gian

3.Đào tạo sửa khóa cho đến khi làm được

Xem thêm tại: http://khoaductuan.com/

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

GỌI NGAY 0989.792.932

SỬA KHÓA ĐỨC TUẤN-MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *