Chia sẻ kinh nhiệm mở két sắt nhanh và dễ nhất

Thật phiền phức khi bạn đang cần gấp 1 giấy tờ quan trọng nào đó trong két sắt nhưng loay mãi mà chiếc két sắt vẫn chưa mở, mở két sắt như thế nào – bạn đang cầu cứu ai đó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà chiếc két nhà bạn gặp phải 1 cách nhanh chóng nhất vì công việc của bạn rất cần giấy tờ đang nằm trong két, bạn đang ở nơi cách thành phố 1 đoạn khá xa và gọi dịch vụ sửa khóa két sắt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Mở két sắt thế nào nhanh nhất

Hôm nay dịch vụ sửa khóa két sắt Đức Tuấn sẽ giới thiệu cho bạn 1 phương pháp mở két sắt 4 mã số nhanh nhất để có thể giải quyết vấn đề nêu trên.

GỌI NGAY 0989.792.932

Mở khóa két sắt tại Hà Nội

Mở khóa két sắt tại Hà Nội

   Thông thường một chiếc két khi đến tay người dùng đều đi kèm 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng trong đó có hướng dẫn mở két sắt như thế nào là đúng nhất đồng thời có ghi số seri két sắt, mã số két.

Nhưng những hướng dẫn mà nhà sản xuất ghi trong sách hướng dẫn thường rất ngắn gọn đôi khi sử dụng 1 số từ ngữ chuyên môn mà chỉ người trong nghề mới hiểu và nếu nhân viên bán hàng không hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn thì khách hàng sẽ mở két sắt dựa vào sách hướng dẫn đó và cộng với cách hiểu của bản thân dẫn đến việc mở két sắt mất rất nhiều thời gian và đôi khi làm hỏng két sắt. Sau đây chúng tôi xin được tư vấn cho khách hàng cách mở két sắt như thế nào là đúng nhất:

bước 1: Vặn núm số theo chiều thuận chiều kim đồng hồ 4 lần đến số…..(mã số A)

bước 2: Vặn núm số theo chiều ngược chiều kim đồng hồ 3 lần đến số….(mã số B)

bước 3: Vặn núm số theo chiều thuận chiều kim đồng hồ 2 lần đến số…..(mã số C)

bước 4: Vặn núm số theo chiều ngược chiều kim đồng hồ đến số ….(mã số D)

bước 5: Tra chìa khóa vào ổ khóa, vặn ngang chìa khóa và xoay tay nắm mở két sắt.

Mở két sắt như thế nào là đúng cách thợ sửa khóa của chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được giải đáp.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *