Cách phá két sắt – cái tâm, cái đức và lòng yêu nghề

Xoay quanh dịch vụ sửa két sắt của dịch vụ Đức Tuấn có biết bao nhiêu câu chuyện kể về những lần đi sửa két cho những con người đặc biệt như nghệ sĩ, những lần phục vụ và mang đến hài lòng cho những vị khách khó tính nhất hay đơn giản chỉ là nhũng mẩu chuyện nhỏ kể về những con người sửa két nhiệt huyết hăng say với nghề. Ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 1 trong những con người tài năng yêu nghề sửa két đó về cách phá két sắt.

Chia sẻ về cách phá khóa két sắt – ngón nghề của đạo trích

Anh Lâm – 1 nhân viên sửa khóa phá khóa két sắt làm việc lâu năm trong dịch vụ sửa khóa két sắt  con người tài năng và tận tụy, thoạt nhìn anh là với vóc dáng nhỏ nếu không nói quá mảnh mai, một gương mặt sáng và một giọng nói cao rất giống một ô gái mà mỗi lần nói chuyện với anh anh thường đùa rằng mẹ anh sinh nhầm anh là con trai, mặc dù anh đã có gia đình và 2 cháu nhưng nhìn anh rất trẻ không giống với người ở độ tuổi gần 40.

Phá khóa két sắt

Phá khóa két sắt

Cuộc đời của anh gắn liền với nghề sửa khóa từ năm anh tốt nghiệp trường cao đẳng nghề Hà Nội, cuộc sống của 1 người thợ sửa két không mấy giàu sang nhưng thé anh nói là vẫn “đủ sống”. Ánh mắt của anh luôn sáng lên mỗi khi chúng tôi nhắc đến nghề sửa két và cách phá két sắt với anh đó thật sự là 1 niềm vui, sự hứng thú mỗi lần giúp khách hàng mở két bị hỏng. Anh cười và nói với chúng tôi rằng “ để học được cách phá két sắt anh đã phải cố gắng rất nhiều không chỉ ở thầy cô bạn bè mà còn cả ở…. Những tên trộm ”

Vượt qua mọi sự cám dỗ về tài sản

Đối với 1 người thợ sửa khóa tay nghề chuyên nghiệp, lão luyện lâu năm không đủ mà quan trọng nhất là phải ở cái tâm với nghề, anh Lâm nói khách hàng cũng như mình, khi người ta tin tưởng mình giao cho mình chiếc két sắt nhà người ta là họ đã giao toàn bộ tài sản và bí mật cho mình rồi em ạ mình phải phải làm sao để đáp lại lòng tin tưởng của người ta

Mỗi lần áp dụng các cách phá két sắt và mở được két sắt ra, anh chỉ hé cửa két rồi giao lại chìa khoá cho khách, hướng dẫn khoá két và mở sao cho đúng cách.

Sau cuộc trò chuyện với anh Lâm chúng tôi mong muốn rằng với những con người không chỉ chuyên nghiệp mà luôn có tâm với nghề ấy sẽ giúp cho khách hàng của chúng tôi luôn yên nhất khi sử dụng dịch vụ sử dụng vụ sửa khóa Đức Tuấn.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *