Cách mở khóa xe máy trong vòng 5 phút dễ nhất

Trong rất nhiều trường hợp khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn một số cách mở khóa xe máy nhanh chóng trong các trường hợp kẹt khóa, hỏng khóa hoặc cắm chìa vào ổ khóa nhưng vẫn không mở được khóa. Trong bài viết ngày hôm nay dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội Đức Tuấn xin được giới thiệu cho quý khách 1 vài mẹo nhỏ để việc mở khóa được dễ dàng hơn.

GỌI NGAY 0989.792.932

Cách mở khóa xe máy nhanh nhất

Cách mở khóa xe máy nhanh nhất

Mở khóa xe máy khi ổ khóa bị han gỉ

Sửa khóa xe máy Đức Tuấn mách bạn một số mẹo nhỏ: bạn có biết dầu ăn là 1 phụ gia thông dụng trong căn bếp của mỗi gia đình, ngoài tác dụng nấu nướng dầu ăn còn được biết đến là 1 loại dung môi có khả năng bôi trơn rất tốt. trong trường hợp ổ khóa của các loại khóa như khóa xe máy, ô tô, khóa két sắt, cửa cuốn,… bị kẹt do cũ tiếp xúc với không khí, mưa, nắng lâu ngày chúng ta có thể dùng một chút dầu ăn tra vào ổ khóa ngay tức thì ổ khóa sẽ trơn tru từ đó việc mở khóa của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn vậy là chỉ cần 1 thao tác nhỏ với dầu ăn nhưng đã giúp bạn giải quyết được ổ khóa han gỉ khó mở.

Bên cạch sử dụng cách mở khóa xe máy nói trên các bạn nên chủ động hơn trong việc khắc phục các vấn đề về khóa bằng cách bảo dưỡng ổ khóa thường xuyên, nhất là các ổ khóa tiếp xúc nhiều với khói bụi mưa gió.

GỌI NGAY 0989.792.932

Mở khóa xe máy nhanh và dễ nhất tại Hà Nội

Mở khóa xe máy nhanh và dễ nhất tại Hà Nội

Cùng với dầu ăn chúng ta còn 1 chất nữa có thể sử dụng như 1 chất bôi trơi đối với ổ khóa lâu ngày không mở được đó là Bột than chì, cách sử dụng bột than chì để bôi trơn ổ khóa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần rắc 1 ít bột than chì vào trong ổ khóa sau đó vặn nhẹ khóa nếu vẫn chưa mở hãy thử làm lại 1 vài lần nữa.

2. Trong một số trường hợp khác

Trong một số trường hợp tra chìa vào khóa mà vẫn không mở được thì việc đầu tiên bạn phải chắc chắn chìa tra đúng ổ khóa và kiểm tra xem chìa khóa của bạn có bị sứt mẻ hay ổ khóa có bị nứt hay không nếu sử dụng các cách mở khóa xe máy mà chúng tôi nêu trên vẫn không đạt hiệu quả các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Tuấn giúp các bạn.

Xem thêm: Bật mí cách mở khóa xe máy khi mất chìa 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *