Cách đặt két sắt hợp phong thủy tiền vào như nước

Như chúng ta đã biết két sắt và vật dụng chứa đựng những giấy tờ, tài liệu quan trọng và với những người làm ăn kinh doanh thì két sắt được coi là kho giữ của của gia đình như vậy cách đặt két sắt trong nhà cần lưu ý đặt sao cho đúng và hợp nhất với phong thủy. Đặt két sắt đúng phong thủy sẽ đem lại vận may, tiền tài… và sự trôi chảy trong công việc làm ăn của gia đình.

Tư vấn cách đặt két sắt trong nhà

Dịch vụ sửa két sắt tại Hà Nội Đức Tuấn luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng chính vì vậy hôm nay chúng tôi mời đến 1 chuyên gia để giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về cách đặt két sắt trong nhà sao cho hợp tuổi và phong thủy của gia chủ nhất.

Việc bảo mật tài sản tại nhà được coi là quan trọng nhất và hết sức cần thiết chính vì vậy có két sắt trong mỗi gia đình là điều đương nhiên. Nhưng cách đặt két sắt trong nhà có ảnh hưởngnhư thế nào tới phong thủy? cách đặt két ra sao để hợp phong thủy nhất? Thì chắc hẳn rằng không phải ai trong mỗi chúng ta đều biết. Chuyên gia phong thủy Lê Cường trả lời với 1 số khách hàng như sau:

Cách đặt két sắt trong nhà

Cách đặt két sắt trong nhà

Két sắt là kho cất giữ tiền bạc của nguồn tài chính trong nhà, chính vì vậy, khi đặt két sắt cần được thợ sửa khóa két sắt tư vấn tuân theo những nguyên tắc cơ bản sau:

– Thứ nhất phải đặt ở phòng kín đáo nơi ít người đi lại đặc biệt không được đối trực diện với cửa ra vào vì khi đối diện với cửa ra vào đồng nghĩa với việc tiền bạc hay bị thất thoát.

– Thứ hai két sắt nên nằm ở vị trí mà vượng khí nhất trong căn phòng, đa số là vị trí chéo góc với cửa của căn phòng đó. Bên cạnh đó trước mặt của két sắt cần phải thật rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở bởi đồ đạc, vật dụng trong phòng. Phía trên của két sắt không nên đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn bừa bãi.

Băn khoăn của khách hàng về vị trí đặt két sắt

Có bạn khác hàng đã gọi điện trực tiếp cho chúng tôi và đặt câu hỏi: Gia đình tôi muốn mua 1 chiếc két sắt và dự định đặt nó bên cạnh đầu giường ngủ chúng tôi muốn hỏi ý kiến của chuyên gia phong thủy đặt ở vị trí đó có hợp lí không?

Trả lời: Với tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn Cách đặt két sắt trong nhà của bạn chỉ cần đáp ứng được nhũng tiêu chí mà chúng tôi nêu ra phía trên thì không ảnh hưởng gì đến phong thủy.

Xem thêm: Những điều cần biết khi quên mật khẩu két sắt

 

xe
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *