Bẻ khóa xe máy giữa ban ngày, mối hiểm họa khôn lường

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp hoặc người thân bạn đã từng bị bẻ khóa xe máy giữa ban ngày? Bạn nên làm gì khi gặp phải những trường hợp như vậy. Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Tuấn mách bạn một số mẹo sau.

Bẻ khóa giữa ban ngày trộm xe táo tợn-mối nguy hiểm khôn lường

Cùng với sự phát triển về chất cũng như về lượng của xã hội thì đâu đó quanh chúng ta vẫn đang tồn tại những tệ nạn xã hội, như trộm cắp, cướp giật,…. Trong đó phải kể đến tệ nạn trộm xe máy, bẻ khóa xe máy giữa ban ngày và chúng ta không biết sử lí tình huống đó ra sao. Hôm nay sửa khóa Đức Tuấn sẽ mang đến cho các bạn các cách sử lí tối ưu nhất khi người thân, bạn bè hay chính bản thân các bạn gặp phải.

Trong một lần tình cờ di chuyển đến địa điểm của mà khách hàng của chúng tôi gặp phải sự cố về khóa xe máy, anh Minh ở quận Ba Đình chia sẻ với thợ sửa khóa xe máy của chúng tôi sự cố mà a đang gặp phải. Trong khi đang dùng bữa sáng tại quán hàng rong bên đường thì phương tiện của anh là chiếc xe máy wase 110 đã được dựng cẩn thận và khóa cổ ở 1 góc nhỏ trên phố vì là vỉa hè của khu phố văn hóa của quân nên anh không thể để xe bên cạnh chỗ anh dùng bữa được, chiếc xe để cách anh 10m.

Trộm xe giữa ban ngày

Trộm xe giữa ban ngày

Trong lúc dùng bữa có 1 thanh niên đội mũ phớt xanh che 1 nửa khuôn mặt, anh ta mặc quần áo dài người gầy xương như 1 con nghiện thiếu sức sống, thanh niên đó theo dõi anh từ khi anh bắt đầu bữa ăn của mình, mặc dù có dự cảm không lành nhưng anh vẫn bỏ qua vì trời mới vào đầu trưa khoảng 8-9h nay là ngày nghỉ nên anh chỉ đến cơ quan lấy bộ bản thảo mà anh để quên tối qua, sau khi dùng được nữa bắt phở trong lúc anh không chú ý thì thanh niên khả nghi đội mũ phớt xanh liền lao tới xe anh và đang hí hoáy bẻ khóa cổ, ngay lúc đó anh quay mặt trông ra xe, trông thấy cảnh tượng đó liền hô hoán mọi người “ cướp, bớ người ta cướp xe máy” tên trộm giật mình người dân ở quanh khu vực đó giáo giác chạy lại, tên trộm cuống quá bỏ đồ chạy thoát thân. Mặc dù không bị trộm xe nhưng anh rất hoảng hốt vì bị bẻ khóa xe máy giữa ban ngày. Sau khi liên lạc với dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội Đức Tuấn thợ của chúng tôi đã kịp thời có mặt để giúp khách hàng khắc phục.

Thông qua câu chuyện mà khách hàng của chúng tôi vừa chia sẻ dịch vụ Đức Tuấn rất mong quý khách hãng cẩn trọng với phương tiện của mình khi đi ra ngoài và hãy đến với chúng để chúng tôi trang bị cho phương tiện của bạn chống lại những vụ bẻ khóa xe máy giữa ban ngày như trường hợp của anh Minh kể trên.

Đọc ngay tư vấn cách sử dụng khóa chống trộm
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *